Cùng với Trung Quốc và New Zealand, thị trường Bất Động Sản ở Việt Nam hiện nay liên tục tăng trưởng và đạt được những thành tựu đáng nể nếu xét trên bình diện khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Trên cơ sở đó, Vietnam Homelands được hình thành dựa trên ý tưởng kết nối giữa người mua và người bán, để từ đó đưa ra những giải pháp thực tế nhằm giải quyết nhu cầu về đất đai, nhà ở và các bất động sản khác một cách phù hợp, hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ đúng pháp luật theo nhà nước quy định.

Thị Trường Bất Động Sản

Việt Nam đang được kỳ vọng trở thành “trung tâm sản xuất mới” trong chuỗi cung ứng toàn cầu, điều đó giúp thúc đẩy hoạt động xuất nhập khẩu, thu hút nguồn vốn FDI, cơ sở hạ tầng được đầu tư liên tục, khu đô thị mới mở rộng ra các tỉnh thành vệ tinh… khiến cho nhu cầu mua bán, sang nhượng và cho thuê Bất Động Sản ngày càng chiếm ưu thế. Và Vietnam Homelands luôn vinh dự nếu được đồng hành cùng bạn như một người trợ lý đắc lực.

Nguồn cung đa dạng.
Vietnam Homelands hoạt động theo phương châm “ngày càng đa dạng nguồn Bất Động Sản”, bao gồm: đa dạng về loại hình, nhu cầu sử dụng và phải có nguồn ở nhiều địa phương, tỉnh thành khác nhau.
Phân tích, đánh giá.
Từ những nguồn cung đó, Vietnam Homelands phải thực hiện công tác phân tích, định giá cũng như tìm hiểu tính pháp lý của Bất Động Sản một cách kỹ lưỡng dựa trên kinh nghiệm của các chuyên gia Bất Động Sản uy tín.
Tối ưu tìm kiếm.
Vietnam Homelands cung cấp công cụ tìm kiếm Bất Động Sản trên Website này, đồng thời liên tục cập nhật, tối ưu hóa công cụ để việc tìm Bất Động Sản trở nên đơn giản, nhẹ nhàng đối với tất cả mọi người.

Giá Trị Cốt Lõi

Thấu hiểu Bất Động Sản là một khối tài sản lớn và việc sở hữu Bất Động Sản luôn là mục tiêu phấn đấu trong cuộc đời của mỗi người. Vietnam Homelands đặt ra những yêu cầu khắt khe nhằm nâng cao trình độ quản lý, chất lượng phục vụ, xây dựng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ, bền vững với cả khách hàng và đối tác.

Compare listings

So sánh